Các anh bên thị trường Broshop.vn vừa cho mình mượn bộ vỏ này để công bố với các bạn. Công dụng của nó là biến mặt lưng của iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 7 thành mặt lưng của "iPhone 8" đang được rò rỉ tương đối nhiều ngày nay. mức giá thay vỏ ngày nay khoảng 1,5 triệu đồng, thời kì thay vỏ là 30 phút. Sau khi thay xong, mặt lưng sẽ có dạng kính, không có Unibody, mất đi tính năng kháng nước, bỏ luôn cổng âm thanh 3.5mm (nghe nhạc qua Lightning), mặt sau có đến hai lỗ camera để tạo ngoại hình nhìn như camera kép nhưng thật sự máy vẫn chỉ có một camera mà thôi.Bộ vỏ có các màu vàng, đỏ, trắng và Gold. trong khi đó cái màu vàng như Jet Black và đỏ tươi là đẹp nhất. Khung được làm bằng nhôm, khung bên trong cũng bằng nhôm, còn mặt lưng thì bằng kính. Vì những cái vỏ này được cắt dựa theo kích thước của iPhone 6/6s/7 nên chúng vừa khít với những chiếc máy đó. Bên bán cho mình biết là sau khi thay vỏ, máy sẽ mất đi chức năng kháng nước nên quý khách phải chú ý điều này. Sau khi thay vỏ thì máy cũng mất luôn cổng 3.5mm nên bạn phải cắm tai nghe qua cổng Lightning (yêu cầu chạy iOS 10 trở lên). Mình đã cắm tai nghe Lightning của iPhone 7 vào chiếc iPhone 6 trong hình và kết quả vẫn nghe được thường nhật. Tham khảo cách check vỏ iPhone 8 có bị thay không?

Mặt lưng của máy bây giờ có tới hai lỗ camera. Thực chất nó chỉ là cái khung, còn đằng sau lớp khung đó đương nhiên máy của bạn chỉ có một camera. Chức năng camera vẫn sử dụng như thường nhật.

cảm nhận cầm máy sau khi thay vỏ có hơi khác đối với vỏ zin. Mặt lưng bằng kính thay vì bằng nhôm, cảm giác máy dày hơn. Mép lưng có đường ghép giữa khung và kính tuy không cấn nhưng nhìn vào sẽ thấy ngay. Các phím cứng ở hai bên máy ít nổi hơn nên cảm giác bấm không còn đã bằng máy zin.Cũng vào khoảng thời kì này hồi năm ngoái, mình từng giới thiệu với quý khách vụ độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 7 Plus. Chi phí cũng hơn 1 triệu đồng. Thay vỏ zin bằng vỏ độ kiểu này hiển nhiên mắc phải vài điểm yếu như mình đã nói ở trên, nhưng bù lại được cái vui vẻ, iPhone có thêm nhiều màu độc đáo.