Lần này, Apple cho ra mắt iPhone Ten – siêu phẩm mang nhiều thiết kế độc đáo hoặc lạ đem lại cho người tiêu dùng khá chấp nhận. Mặt lưng iPhone nay được thay thế bằng mặt kính cảm ứng sang trọng hoặc trang nhã. Khi sử dụng, người tiêu dùng chắc hẳn sẽ phải đối mặt cùng tình huống kính sau Apple iPhone X bị vỡ, nứt hay phải đi thay kính mới.Thay cảm ứng iPhone Ten ở đâu? Thay kính cảm ứng iPhone X có giá bao nhiêu? khách hàng có thể tham khảo ngay những tin tức dưới đây

Khi nào cần thay cảm ứng cho iPhone Ten

Cũng tương tự như mặt kính cảm ứng bảo vệ màn hiện thị, mặt kính sau Apple iPhone X có tác dụng bảo vệ siêu phẩm. kính iPhone Ten là minh chứng tạo sự đổi mới rõ ràng nhất của Apple.

Không chỉ có chức năng bảo vệ siêu phẩm, cảm ứng còn có tác dụng thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng, lộng lẫy tạo chủ sở hữu.

Một khi không thực hiện được tính năng của kính về cả việc bảo vệ và chức năng thẩm mỹ thì khách hàng vì thế thay ngay tạo iPhone Ten mặt kính cảm ứng mới. Bằng mắt thường, chúng ta có thể nhìn thấy những lỗi đơn giản ra mắt trên mặt kính cảm ứng:

mặt kính cảm ứng Apple iPhone X bị trầy, nứt, vỡ hay xước

Vết nứt, rạn, vết vỡ to khiến bụi,bẩn hay nước ngấm vào được

Thay cảm ứng iPhone Ten tại đâu?

Ngay từ khi còn chưa ra mắt, iPhone 10 đã là sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Là siêu phẩm đẳng cấp,sang trọng hoặc hiện đại do vậy những dịch vụ sửa chữa đi kèm cũng cần được chắc chắn chất lượng, có như vậy việc sử dụng của smartphone mới tiện lợi. Thay mặt kính cảm ứng iPhone X tránh hàng dựng lấy ngay

ngày nay, khách hàng có khả năng dễ dàng xuất hiện trên thị trường có nhiều trung tâm, thị trường sửa chữa điện thoại di động nhưng không phải cơ sở nào cũng có khả năng chắc chắn được tạo bạn chất lượng dịch vụ, chất lượng cao linh kiện thay thế của Apple.

Quy trình thay mặt kính iPhone Ten tại Maxmobile

Nếu lựa chọn Maxmobile là cơ sở bạn “gửi gắm” iPhone X để thay mặt kính cảm ứng, quý vị có thể hoàn toàn đừng lo lắng với dịch vụ ở đây cùng:

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm

Linh kiện,phụ kiện thay thế chắc chắn chất lượng cao

Chế độ bảo hành dài lâu

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, theo quy trình tiêu chuẩn

Bước 1: Giao dịch viên thu nhận Apple iPhone X

Bước 2:Kỹ thuật viên test mức độ hư hại mặt kính iPhone Ten

Bước 3:Nhân viên thắc mắc, báo chi phí thay thế kính cho quý khách biết.

Bước 4:Kỹ thuật viên tiến hành thay thế mặt kính nếu như quý khách đồng ý. quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính chiếc điện thoại của mình.

Bước 5:quý khách kiểm tra lại tình trạng siêu phẩm sau khi thay thế. Nhận Giftcard trước khi ra về.THAY kính cảm ứng Apple iPhone X XONG CÓ hình ảnh HƯỞNG GÌ ĐẾN màn hình và cảm ứng KHÔNG?

Để biết sau khi thay cảm ứng iPhone Ten xong liệu có ảnh hưởng gì đến màn hình và kính không các bạn cần phải hiểu rõ được cấu tạo của màn hình iPhone X được cấu cho như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? màn hình iPhone 10 được cấu cho gồm 3 thành phần chính

Lớp mặt kính cảm ứng

Lớp cảm ứng

Lớp tấm nền tảng hiển thị OLED

Đối với màn hiện thị của Apple iPhone X thì lớp mặt kính được trang bị liền cùng lớp màn hiện thị hiển thị tạo thành 1 khối hoặc được ép chặt cùng lớp kính bên ngoài bởi hai lớp keo OCA. Do vậy khi lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ cũng không làm ảnh hưởng gì đến lớp mặt kính cảm ứng hay màn hình. Bình thường sau khi vỡ kính cảm ứng bên ngoài các bạn vẫn có thể sử dụng kính cảm ứng được bình thường. không ảnh hưởng gì.

Do đó khi bị rơi vỡ mặt kính cảm ứng bên ngoài, quý khách yên tâm là hoàn toàn có thể thay được lớp mặt kính bên ngoài mà không sản xuất hình ảnh hưởng gì đến màn hình