Rất nhiều khách đã tìm đến với cơ sở Maxmobile trong nhiều năm qua để sửa chữa máy iphone. quý khách không cần quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ thay màn hiện thị iphone 6s tại TPHCM của chúng tôi. địa chỉ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên dụng sẽ giúp bạn thay mới màn hiện thị nhanh chóng nhất sau 30-40 phút lấy máy ngay không cần để máy qua đêm.


Dịch vụ thay màn hiện thị iphone 6s tại TPHCM, HN
Để khắc phục, thay thế màn hình iPhone 6s đảm bảo chất lượng nhất, các bạn nên tới những nơi có chính hãng ở tại Tp.HCM. Với sự lựa chọn này, quý khách sẽ tránh được nguy cơ sử dụng màn hiện thị dởm, bị chặt chém vì thiếu kiến thức và siêu phẩm.

Đừng có vội vàng khi trao máy cho các trung tâm, thị trường nếu chưa hiểu về chất lượng dịch vụ ở đó như thế nào. Bởi đã có không ít tình huống iPhone 6s linh kiện, khách hàng phải cầm phải màn hình kém về chất lượng cao sau khi thay xong.




Thay màn hình iphone 6s lấy ngay



Ở khu vực Tp.HCM khách hàng có thể đừng lo lắng và mang máy tới cơ sở khắc phục Maxmobile. Chúng tôi Cam kết đem tới dịch vụ chất lượng nhất bằng sự an tâm của khách hàng trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình của các dòng điện thoại ngày nay. thay màn hiện thị iPhone 6s uy tín với nguồn linh kiện zin uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá thay màn hiện thị iphone 6s
Cũng như bao dịch vụ khác thì giá thay màn hình iphone 6s chính là vấn đề được nhiều khách quan tâm nhất. Và bạn cũng đang Search đáp án cho tư vấn này? bây giờ có tương đối nhiều những nơi sửa chữa siêu phẩm được mở ra cung ứng dịch vụ này với nhiều mức mức giá không giống. Vậy bao nhiêu mới là hợp lý? Bạn sẽ không phải bận tâm đến vấn đề này khi đến tới nơi sửa chữa Smartphone Maxmobile.

đều giá thay màn hiện thị iphone 6s lấy ngay đều được công khi mình bạch chỉ cần bạn gợi điện đến số: 0969 655 655 nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn

Quy trình thay màn hiện thị iphone 6s như thế nào




Maxmobile sử dụng máy móc hiện đại thay màn hiện thị iphone 6s

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy từ khách, kiểm tra màn hình cảm ứng siêu phẩm iPhone, xác định lỗi báo động cần thay kính chiếc điện thoại hay thay màn hình máy và báo giá cụ thể.
Bước 2: Sau khi quý khách xác nhận đồng ý, Đội ngũ nhân viên Tiến hành thu nhận máy để sữa chữa
Bước 3: Máy được chuyển cho thợ kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính cảm ứng bằng thiết bị chuyên nghiệp thay màn hiện thị mới nhanh nhất
Bước 4: Hoàn tất quá trình thay, test lần cuối rồi bàn giao cho khách hàng.
Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành.
Cam kết của Maxmobile
Nhiều các bạn đã Đến với cơ sở Maxmobile trong suốt nhiều năm qua. Chính vì chúng tôi luôn bảo đảm những gì chất lượng nhất sẽ dành đến cho bạn. cơ sở xin cam kết:
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bảo đảm hoạt động cẩn trọng.
  • Tuyệt đối không xảy ra các lỗi phát sinh sau sửa chữa
  • Các trang thiết được nhập khẩu từ các nước tiên tiếp. Giúp mọi thao tác được đẩy lên rất nhanh.
  • Chỉ sau 30- 40 phút phút khắc phục bạn sẽ có ngay chiếc iphone 6s như mới
  • đều các công đoạn khắc phục quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp
  • Tráo đổi linh kiện máy không bao giờ xảy ra tại Maxmobile