Nếu bạn là một tín đồ ăn cay và đang muốn t́m kiếm một loại tương ớt siêu cay siêu ngon th́ chắc chắn không thể bỏ qua tương ớt cay Chin-su xay nhuyễn. Đây là sản phẩm mới, có vị cay nồng nguyên chất từ ớt tươi ḥa quyện cùng mùi thơm của tỏi tạo nên một loại nước chấm hảo hạng, bùng vị ngon của mọi món ăn.

Tương ớt xay nhuyễn Chin-su hiện nay là một trong những loại tương ớt cay nhất.

Thành phần tương ớt xay nhuyễn Chin-su

Hiện nay, Tương ớt xay nhuyễn Chin-su là một trong các loại tương ớt cay nhất tại thị trường Việt Nam. Tương ớt có vị cay nồng, thơm ngon,mùi ớt tươi giúp mọi món ăn trở nên hấp dẫn hơn, nhất là khi ăn kèm với bún, phở, ḿ hay các món chiên. Bởi vậy, dù là sản phẩm mới nhưng tương ớt xay nhuyễn Chin-su đang được rất nhiều người tin dùng và trở thành một trong những gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đ́nh.

Vị cay ngon của tương ớt Chin-su được tạo nên từ những trái ớt tươi, mọng nước Quảng Ngăi. Những trái ớt chín cây tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời sẽ được thu hoạch, loại bỏ những quả hư hỏng, rửa sạch và để ráo nước. Ớt được chọn làm nguyên liệu cho tương ớt Chin-su phải là loại vừa chín tới, bởi lúc này ớt mới có độ cay ngon nhất. Sau đó, ớt được xay nhuyễn cùng với tỏi và muối tinh khiết, tạo nên một hỗn hợp sền sệt, đỏ mịn, vừa thơm mùi ớt vừa dậy mùi tỏi.




Ớt tươi mang đến vị cay ngon nhất


Sản phẩm tương ớt cay nhất của nhăn hiệu Chin-su được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, trồng tại các trang trại đạt chuẩn. Không chỉ vậy, tỏi, ớt và một số gia vị đóng gói khác đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất tương ớt. Đặc biệt, Chin-su cam kết không sử dụng chất tạo vị cay, chất bảo quản nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm tương ớt đến từ thương hiệu này.

Mua sản phẩm:https://csfood.vn/cuahang/gia-vi/tuo...ong-ot-chin-su

Review độ cay của tương ớt cay xay nhuyễn Chin-su

Với những tín đồ ăn cay, chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm tương ớt Chin-su xay nhuyễn. So với các loại tương ớt khác trên thị trường, ḍng sản phẩm mới - tương ớt cay nhất của nhăn hiệu Chin-su có vị cay đậm đặc hơn. Ngay từ lần nếm thử đầu tiên, bạn đă dễ dàng cảm nhận được vị cay nguyên chất đặc trưng của ớt.

Thử ăn kèm tương ớt và một số món chiên như gà chiên, khoai tây chiên…vị béo, gịn của khoai tây ḥa quyện cùng tương ớt cay cay, tạo nên một món ăn thơm ngon. Gà chiên kết hợp với tương ớt cũng không kém cạnh, hương vị ngọt thơm của thịt gà, gịn tan béo ngậy lẫn một chút vị cay nồng của tương ớt xay nhuyễn, giúp món ăn trở nên lạ miệng hơn.

Khi cho một ít tương ớt Chin-su vào tô ḿ, phở, miến nóng hổi, bạn sẽ được cảm nhận rơ nét nhất vị cay ngon mà sản phẩm này mang đến. Chin-su cay nồng nhưng không gắt cổ, ḥa quyện cùng vị ngọt thanh của thịt tạo nên một loại nước soup đậm đà khó cưỡng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tương ớt để làm nước chấm thịt, rau củ, chả cá…ăn kèm với bún, phở.


Kết hợp tương ớt cùng phở cũng ngon không kém cạnh


Bạn có thể sử dụng loại tương ớt Chin-su 250g có bao b́ màu đỏ nếu bạn là người ít ăn cay. Trong thành phần tương ớt có thêm cà chua nên có vị chua ngọt, cay dịu khá ngon miệng. Nếu bạn muốn thử độ ăn cay của ḿnh hay muốn t́m một loại nước chấm cay để ăn cùng các món nướng trong ngày lạnh th́ tương ớt cay Chin-su xay nhuyễn là sự lựa chọn lư tưởng nhất.

Tham khảo:

https://bnews.vn/tuong-ot-chin-su-ch...an/130076.html

View more random threads: